Trang chủ Hỏi - Đáp Tìm kiếm Văn bản
 Tiện ích trên site 
 Thăm dò ý kiến 
Mức độ hài lòng của ông/bà về kết quả giải quyết TTHC trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN.

 Rất hài lòng
 Hài lòng
 Bình thường
 Không hài lòngKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 90
Thảo luận: 0
 Tra bài theo ngày 
Tháng Sáu 2018
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
 <  > 
 Thông tin Online 
 Khách: 151
 Thành viên: 000
 Tổng số người đang online: 151
 Số lượt truy cập: 006237110
IP của bạn: 54.145.103.69
 
Tin tức » TIN ĐƠN VỊ & NGƯỜI LAO ĐỘNG 22.06.2018 00:25
Công ty TNHH một thành viên Việt Trung thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN đối với người lao động
16.05.2013 11:22

Xem hình
Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Việt Trung được chuyển đổi từ Công ty Cao su Việt Trung. Tiền thân là Nông trường Việt Trung, được thành lập ngày 01/01/1961 trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị là Nông trường Quân đội Sen Bàng, Nông trường Phú Quý và Trại chăn nuôi Thuận Đức.

 Công ty TNHH một thành viên Việt Trung có Chủ tịch Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc; Phòng Tổ chức-Hành chính, Phòng Kinh doanh, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Phòng Kỹ thuật; 15 đội sản xuất, 01 nhà máy chế biến mủ cao su, 01 nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu, 01 khách sạn, 01 đội bảo vệ cơ động với tổng số lao động toàn Công ty là 1.585 người. Trong đó, lao động có trình độ thạc sỹ, kỹ sư và cử nhân là 52 người; cao đẳng 12 người; trung cấp 87 người; lao động có trình độ từ bậc 4 đến bậc 6 là 886 người, có trên 900 lao động nữ.

Trong những năm qua, mặc dù đứng trước những khó khăn về vốn, cơ sở vật chất hạ tầng còn hạn chế, thời tiết diễn biến phức tạp, bão lụt thường xuyên xãy ra, giá cả thị trường biến động mạnh đã ảnh hưởng và tác động đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhưng với lòng quyết tâm cao, dám nghĩ, dám làm của Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, nhân viên, lao động đã tập trung tìm mọi biện pháp để tạo nguồn vốn, ổn định tổ chức bộ máy và phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh. Phát huy thế mạnh tiềm năng về con người và tài nguyên thiên nhiên, Công ty chú trọng lấy cây cao su là mặt hàng chiến lược trọng điểm. Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, tập trung mọi nguồn lực, đầu tư máy móc, trang thiết bị và tìm mọi biện pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Đến nay diện tích cây cao su đã có hơn 2.747,96 ha, trong đó có 1.745,73 ha đã đưa vào khai thác. Năm 2011, Công ty trồng mới hơn 150 ha cao su với tỷ lệ sống đạt trên 97% và năm 2012 Công ty đã tiếp tục triển khai trồng mới tái điền diện tích trên 250 ha. Công ty đã chủ động mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu Phú Quý ở khu công nghiệp Tây Bắc thành phố Đồng Hới với nhà xưởng máy móc, trang thiết bị hiện đại của Italia, Đài Loan, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về tiêu chuẩn môi trường. Đến nay sản phẩm của nhà máy đã vươn xa đến các nước trên thế giới, tạo uy tín cho khách hàng.

Công ty đã xây dựng, nâng cấp Khách sạn Phú Quý, mở rộng nhiều loại hình dịch vụ phong phú nhằm phụ vụ tối đa sự hài lòng của khách du lịch cũng như cán bộ, công nhân viên của Công ty đến nghỉ dưỡng, ngày càng khẳng định vị trí khách sạn Phú Quý của Công ty trong lòng du khách gần xa. Công ty khánh thành Khu Hội thảo khách sạn Phú Quý với trang thiết bị sang trọng, hiện đại với vốn đầu tư trên 11 tỷ đồng. Đầu tư trên 3 tỷ đồng để nâng cấp dây chuyền sản xuất tại nhà máy chế biến mủ cao su.

Với những giải pháp trên, Công ty TNHH một thành viên Việt Trung đã giải quyết tốt việc làm cho cán bộ, công nhân viên; đời sống công nhân ổn định, trả lương kịp thời cho người lao động với mức lương bình quân 4,2 triệu đồng/người/tháng. Cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty đều được tham gia và đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, đúng quy định của Bộ Luật Lao động, Luật BHXH, Luật BHYT. Công ty luôn coi trọng công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN đối với người lao động để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho cán bộ, công nhân viên. Vì vậy, hàng năm Công ty đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho cán bộ, công nhân viên đều vượt kế hoạch đề ra, năm 2010 đóng 7,9 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch; năm 2011 đóng 9,8 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch; năm 2012 đóng 10,2 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch. Người lao động trong Công ty được giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế như: Ốm đau, thai sản, dưỡng sức, tai nạn lao động, tử tuất, hưu trí...khám chữa bệnh BHYT.

Với những những thành tích trên, Công ty trách nhiệm hữu hạn  một thành viên Việt Trung được Bảo hiểm xã hội tỉnh đề nghị Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng Bằng khen năm 2012vì đã thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT năm 2012.Huy HươngGửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tin tức - Sự kiện 
Phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong trong truyền thông chính sách BHXH, BHYT
Nâng cao chất lượng, hiệu quả truyền thông về BHXH, BHYT
Nhận chế độ BHXH một lần: Lợi trước mắt, thiệt lâu dài
Bảo hiểm xã hội và Chi cục Thuế huyện Bố Trạch tổ chức ký kết Bản ghi nhớ chương trình phối hợp công tác và trao đổi thông tin về BHXH, BHYT, BHTN
Thực hiện nhiều giải pháp giảm nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN
Thông tư mới thay Thông tư số 37: Vẫn chưa giải quyết được vấn đề “Tiền giường cao hơn tiền thuốc’’
Ngành BHXH tiếp tục đẩy mạnh đơn giản hóa, điện tử hóa thủ tục
Đốii thoại trực tiếp với các doanh nghiệp, trường học, xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới về chính sách BHXH, BHYT.
Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ ngành BHXH trong cải cách chính sách BHXH
Bộ Y tế: Khởi động xây dựng phần mềm hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Định việc mà biết việc xảy ra thế này, thế nọ, như vậy là biết lo xa.
Lả Khôn
Trang chủ    ¤   Rss    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Văn bản

Thời gian mở trang: 0.211 giây. Số lần truy cập CSDL: 14
© TRANG THÔNG TIN BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH QUẢNG BÌNH
Trụ sở: Đường Thống Nhất - thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình.
Tel / Fax: (052)3821964 - Đường dây nóng: (052)3844606
Website được xây dựng và phát triển bởi Phòng CNTT – BHXH tỉnh Quảng Bình; Email: dungnv@bhxhquangbinh.vn